สินค้าพรีเมี่ยม ประเภท "งานผ้า"

PREMIUM
Premium
กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง กระเป๋าผ้าสต๊อก (Stock) คือกระเป๋าผ้าที่มีขนาดตามาตรฐานของบริษัท ที่ถูกผลิต และได้ตัดเย็บไว้แล้ว เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีกำหนดวันใช้งานที่แน่นอน และมีกำหนดวันใช้งานอันใกล้ ปัจจุบันได้มีการรณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติก และได้รับความร่วมมือจากสถานประกอบการร้านค้าหลายแห่ง กระเป๋าผ้าทรงถุงพลาสติกจึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในการนำไปใช้งาน และด้วยน้ำหนักที่เบา เป็นกระเป๋าผ้าพับได้ ทำให้พกพาสะดวก กระเป๋าผ้าสต๊อก เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่พร้อมนำไปสกรีนโลโก้ตามแบบของลูกค้า กระเป๋าผ้าพร้อมส่งเหมาะนำไปเป็นของทีระลึก ของขวัญ ของแจกในกิจกรรมต่างๆ ของสมนาคุณ เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย โอกาสในการใช้ทำกิจกรรมหลากหลาย รับผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีนโลโก้ ขายกระเป๋าผ้าพร้อมส่ง สั่งทำกระเป๋าผ้า ของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าพร้อมส่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกระเป๋าผ้าร่ม พับได้ เนื่องจากเป็นสินค้าที่พกพาสะดวก น้ำหนักเบา รูปทรงทันสมัย และเป็นที่นิยม คือ กระเป๋าผ้าทรงย่าม กระเป๋าผ้าทรงถุงพลาสติก สามารถนำมาสกรีนโลโก้บริษัท ชื่อบริษัท ชื่อกิจกรรมต่างๆได้ การทำโลโก้ของกระเป๋าผ้าพร้อมส่ง (Stock) สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ
  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ กระเป๋าผ้าสต๊อกเหมาะสำหรับสกรีน 1-2 สี
ข้อมูลจำเพาะ
ระยะเวลาในการผลิต จำนวนขั้นต่ำ ราคา การจัดส่ง
3-10 วัน 15 ใบ 55-150 บาท ฟรี กทม/ปริมณฑล

หน้ากากผ้า หรือหน้ากากอนามัยแบบผ้า (Face Mask) มี 2 รูปแบบคือ เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และทรงโค้ง หรือทรง 3D ส่วนประกอบหลักจะมีตัวผ้าปิดจมูกและสายคล้องหู หน้ากากผ้าพร้อมส่ง ถูกจัดอยู่ในหมวดสินค้าพรีเมี่ยม หน้ากากอนามัยแบบผ้าพร้อมส่งเป็นสินค้าที่เราจัดทำขึ้นเพื่อให้เกิดความสะดวก รวดเร็วแก่ลูกค้าที่ต้องการใช้งานในระยะเวลาอันสั้น ไม่ต้องรอผลิตนาน โดยมีเนื้อผ้าให้เลือกเหมือนกับงานสั่งผลิต คือ ผ้ามัสลิน ผ้าสาลู และผ้ายืด สามารถสกรีนโลโก้ได้ นอกจากแมสผ้าจะช่วยป้องกันไวรัสแล้ว ยังป้องกันฝุ่นละอองเข้าร่างกาย ดังนั้นแมสจึงเป็นสินค้าที่สามารถใช้งานได้ตลอด สามารถสั่งทำเพื่อเป็นของแจก ของแถม ของที่ระลึก ของรางวัลในการเข้าร่วมกิจกรรม

รับผลิตแมสผ้า สั่งทำหน้ากากผ้า จำหน่ายแมสพระ แมสผ้าสกรีนโลโก้ เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในปัจจุบันทำให้ทุกคนเกิดความตื่นตัว หาวิธีในการดูแลตัวเอง โดยแมสของเราได้มีเนื้อผ้าให้ลูกค้าได้เลือกใช้งาน ได้แก่ ผ้ามัสลิน ผ้าสาลู และผ้ายืด โดยมีขนาดมาตรฐาน มีหลายบริษัท และในหลายๆองค์กร ต้องการจัดทำหน้ากากอนามัยเพื่อแจกให้กับประชาชนทั่วไป แจกพนักงาน แจกในกิจกรรม เป็นของรางวัลในการร่วมกิจกรรมของบริษัท เราจึงได้จัดทำหน้ากากอนามัยแบบผ้าสามารถสกรีนโลโก้บริษัท สกรีนชื่อบริษัท สกรีนชื่อกิจกรรม ชื่อทีมได้

การทำโลโก้ของหน้ากากผ้า สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ หน้ากากผ้าสต๊อกเหมาะสำหรับสกรีน 1-2 สี

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน10 ชิ้น45-75 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

หมวกเป็นสินค้าที่มีหลายรูปทรง ส่วนประกอบหลักของหมวกคือมีตัวหมวกที่มีลักษณะโค้งครึ่งวงกลมและปีกหมวก ในส่วนประกอบอื่นๆจะเน้นเป็นการตกแต่งหมวกให้มีความสวยงามและทันสมัยมากยิ่งขึ้น หมวกเป็นเครื่องแต่งกายที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง เดิมหมวกถูกจัดทำขึ้นเพื่อการใช้งานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนารูปทรง รูปแบบการตกแต่งให้เข้ากับยุคสมัย จึงทำให้หมวกได้รับความนิยมสวมใส่เพื่อความสวยงามมากยิ่งขึ้น
รับผลิตหมวก รับสั่งทำหมวก หมวกสต๊อก (Stock) พร้อมปักโลโก้ หมวกพร้อมส่งมีรูปแบบหมวกให้เลือกด้วยกันถึง 3 แบบ คือ หมวกแก๊ป หมวกฮิปฮอป และหมวกฟองน้ำ สามารถปักโลโก้ได้ทั้ง 3 รูปแบบ โดยจะมีฟ้อนต์ และสีด้ายปักให้ลูกค้าเลือก หมวกสต๊อกพร้อมส่งใช้ระยะเวลาในการผลิตน้อยกว่างานสั่งผลิต ดังนั้นจึงตอบโจทย์ลูกค้าที่มีกำหนดวันใช้งานที่แน่นอน และรวดเร็ว

หมวกกับสินค้าพรีเมี่ยม
หมวกพรีเมี่ยมไม่ว่าจะหมวกทรงไหนย่อมมีการใช้งานที่เหมือนกัน คือ ใช้สวมใส่เพื่อป้องกันแสงแดด ป้องกันฝุ่งละออง และเพื่อความสวยงาม ในหมวดของหมวกสต๊อกลูกค้าสามารถเลือกแบบหมวก สีหมวก แบบโลโก้ สีของด้ายปักโลโก้ได้เองเพื่อความสวยงาม ได้ตามการใช้งาน สามารถปักชื่อทำเป็นหมวกคู่ หมวกครอบครัว หมวกทีม หมวกแก๊งค์ หรือจะนำหมวกเปล่ามาเป็นหมวกกีฬาสี หมวกแบ่งทีมทำกิจกรรม หมวกของทีระลึก หมวกแจกในกิจกรรมต่างๆ โดยหมวกสามารถใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

หมวกพร้อมส่ง สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ
1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้
2. งานปัก : สามารถปักได้กับหมวกทุกทรงในหมวดหมวกสต๊อก โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบฟ้อนต์ ไอคอน และสีโลโก้หรือสีด้ายปักได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน15 ใบ55-150 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล
จะดีกว่าไหม? ถ้าให้มืออาชีพดูแล
สั่งผลิต "สินค้าพรีเมี่ยม งานผ้า" กับเราแล้วสบายใจ
ครบ ! จบ ! ในที่เดียว
0
กระเป๋าผ้า
0
หน้ากากผ้า
0
หมวก

การทำโลโก้

logo
Logo
งานสกรีนโลโก้

สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ หน้ากากผ้าสต๊อกเหมาะสำหรับสกรีน 1-2 สี

งานปัก (หมวก)

สามารถปักได้กับหมวกทุกทรงในหมวดหมวกสต๊อก โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบฟ้อนต์ ไอคอน และสีโลโก้หรือสีด้ายปักได้

สินค้าพรีเมี่ยม "งานผ้า" 2020 - 2021

New Products 2020 - 2021
New Product

กระเป๋าผ้า

fabric Bags
fabric Bags

หน้ากากผ้า

Face Mask
Mask

หมวก

Cap
Cap
ขั้นตอนการสั่งสินค้า
Order process
ORDER
เลือกแบบสินค้า

ลูกค้าแจ้งแบบ และ จำนวนที่ต้องการ กับฝ่ายขาย

--->
LOGO

ลูกค้าส่ง Logo เพื่อให้ฝ่าย Graphic ออกแบบ Artwork 

--->
ยืนยันแบบ + มัดจำ

เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%

--->
รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า