ไอเดียของขวัญปีใหม่พรีเมี่ยม 2024 สวยไม่ซ้ำใคร มีครบทุกไลฟ์สไตล์

เทศกาลปีใหม่ วัฒนธรรมประเพณีที่สำคัญแห่งการเฉลิมฉลองก็ใกล้เข้ามาทุกที หรือหากเป็นในการดำรงชีวิตนั้นคือการเริ่มต้นปีใหม่  และสิ่งที่นิยมทำกัน คือการให้ของขวัญแก่ลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ถือเป็นธรรมเนียมที่ปฏิบัติกันมายาวนาน เพื่อส่งความสุข ความรัก ความห่วงใยที่จะสร้างรอยยิ้มดีๆให้แก่กัน แต่ในมุมของธุรกิจนั้นในการให้ของขวัญ ของที่ระลึก เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณและสร้างไมตรีที่ดีแก่กัน  แนวทางปฏิบัตินี้จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างธุรกิจกับลูกค้าและคนสำคัญมากยิ่งขึ้นไปสำหรับในอนาคต ซึ่งจะสามารถเป็นช่องทางของธุรกิจในการแสดงให้ลูกค้าเห็นว่าธุรกิจของตนนั้นมีคุณค่าและขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจที่สำคัญยังสามารถดึงดูดลูกค้าใหม่ได้เป็นอย่างดี

ด้วยการมอบของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ในแง่ธุรกิจ เพื่อแสดงถึงการตั้งเป้าที่จะเริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งดีๆ นอกจากนี้ยังสามารถเป็นสิ่งเตือนใจว่าธุรกิจนี้มีไว้เพื่อให้บริการลูกค้าและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจได้ตลอดกาล โดยประเภทของขวัญที่ให้อาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับวัฒนธรรมและลักษณะของธุรกิจ หรือมีไลฟ์สไตล์ของธุรกิจจะต้องสรรหาและเลือกสิ่งที่สุด เพื่อจะได้ตอบโจทย์กับบุคคลที่จะได้รับหรือลูกค้า ซึ่งของขวัญที่นิยมให้ในธุรกิจนั้นจะต้องมีเอกลักษณ์ สร้างความดึงดูด จดจำได้เป็นอย่างดี และเป็นของพรีเมี่ยมที่สวยไม่เหมือนใคร  นั้นคือการสกรีนโลโก้ หรือการออกแบบดีไซน์ลวดลายที่โดดเด่น ลงบนสินค้าพรีเมี่ยม จะมีสินค้าพรีเมี่ยมอะไรบ้างที่เป็น ของขวัญ ของที่ระลึก ของแจกให้กับลูกค้า ได้เป็นอย่างดีวันนี้ premiums จะมาแนะนำของขวัญที่ยอดนิยมของ 2024 นี้ เผื่อเป็นไอเดียให้กับนักธุรกิจที่กำลังมองหาของขวัญพรีเมี่ยม รับรองสวยไม่ซ้ำใคร มีครบทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน

ปฏิทิน เป็นได้มากกว่าการดูวันที่ สารพัดประโยชน์

ปฏิทิน สามารถใช้งานได้จริงและมีประโยชน์ และทุกสถานไม่ว่าจะเป็น บ้าน บริษัท หน่วยงานต่างๆ  จำเป็นต้องมีปฏิทินเพื่อติดตามวันสำคัญ การนัดหมาย และเหตุการณ์ต่างๆ ตลอดทั้งปี ซึ่งในปัจจุบันในบางธุรกิจจะนิยมนำปฏิทินเป็น ของที่ระลึก ของแจกให้ลูกค้า ในเทศกาลปีใหม่อยู่ทุกๆปี เนื่องจากปฏิทินสามารถสอดแทรกข้อมูลประชาสัมพันธ์ขององค์กร แบรนด์ บริษัท ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นกลยุทธ์การตลาดอีกธุรกิจหนึ่งก็ว่าได้และด้วยเทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์สามารถ ออกแบบปฏิทินรูปแบบต่างๆ มีความหลากหลายให้เหมาะสมต่อการใช้งาน ที่ไม่มีวันสิ้นสุด

ปฏิทินมีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน

  • ปฏิทินแบบตั้งโต๊ะ
  • ปฏิทินแบบแขวน (ไทยและจีน)

ปฏิทินแบบตั้งโต๊ะ

เชื่อว่าทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี มักจะพบเห็นตามสถานที่ทำงาน หน่วยงาน บ้าน เป็นต้น เนื่องจากมีขนาดที่เล็กพอที่จะวางโต๊ะที่ทำงานหรือมุมตามบ้านพอเหมาะได้เป็นอย่างดี ปฏิทินของพรีเมี่ยมส์มีทั้งแนวตั้งและแนวนอน ลูกค้าสามารถเพิ่มสกรีนโลโก้ หรือข้อมูลที่อยากได้ตามที่ต้องการได้เลย นอกจากนี้ยังมีปฏิทินที่มี โพสอิท  กระดาษโน๊ต เสริมในปฏิทินให้เลือก เพิ่มการดูวันเดือนปีให้ดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และยังเป็นของแจก ของที่ระลึกที่สวยไม่เหมือนใคร สามารถใช้ประโยชน์ได้ทุกวันจึงเป็นสินค้าที่สั่งผลิตเป็นจำนวนมากทุกๆปี

ปฏิทินแบบแขวน (ไทยและจีน)

แบบแขวนนิยมใช้สถานที่ในบ้าน และยังนิยมนำไปแจกในเทศกาลปีใหม่จำนวนมากอีกด้วย เพราะด้วยราคาที่ไม่สูงมากนัก  และลูกค้าสามารถสั่งเพิ่มโลโก้หรือ Artwork ได้แบบเต็มที่สามารถทำให้คนที่ได้รับ มองเห็นแล้วจดจำได้ง่าย ปฏิทินแบบแขวนจะมี2 แบบด้วยกัน

1.แบบแขวนไทย  : มีพื้นที่ ที่สามารถใส่โลโก้ได้เต็มมองเห็นได้ชัดเจน หรือมี คำโฆษณาแฝง ข้อมูลของบริษัทได้เยอะ

2.แบบแขวนจีน มีวันสำคัญ ฤกษ์งามยามดี เลขมงคลไว้ให้เสี่ยงโชคกัน

นอกจากนี้ปฏิทิน ยังมีสิ่งที่สามารถเตือนความทรงจำวันที่ผ่านมา และสามารถเป็นของตกแต่งได้ ทำให้ปฏิทินเป็นของขวัญมากกว่าการดูวันที่ได้เพียงอย่างเดียวนั้นเอง

กระบอกน้ำ แก้วน้ำ เป็นได้มากกว่าการใส่น้ำดื่ม ช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อมให้โลกน่าอยู่

กระบอกน้ำ แก้วน้ำ นิยมเป็นของขวัญได้ตลอดกาลไม่ตกเทรนด์ มีประโยชน์ เนื่องจากทุกคนต้องรักษาร่างกายไม่ให้ขาดน้ำ ต้องมีการดื่มอยู่ตลอดเวลา และการมีกระบอกน้ำแบบใช้ซ้ำได้ทำให้พกพาน้ำไปได้ทุกที่สะดวกต่อการใช้งาน และที่สำคัญยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในการลดโลกร้อน หากไปซื้อน้ำดื่มจากร้านค้าก็จะได้แก้วน้ำมาใช้งานในการดื่มทำให้เพิ่มมลภาวะโลกร้อนได้  กระบอกน้ำจึงเป็นของขวัญที่ถือเป็นการสนับสนุนการใช้แก้วพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวซึ่งช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อมให้โลกเราน่าอยู่มากขึ้น

โดยปัจจุบันมีกระบอกน้ำ ที่จะทำมาจากวัสดุสแตนเลส พลาสติก ยังมีกระบอกน้ำ แก้วน้ำ ทำมาวัสดุจากธรรมชาติหรือฟางข้าวให้เลือกกันอีกด้วย  ซึ่งกระบอกน้ำมีดีไซน์ สีสัน และวัสดุที่หลากหลาย ทำให้สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน เฉพาะนั้นแล้วการให้ของขวัญ กระบอกน้ำ แก้วน้ำ  ก็ถือเป็นการตลาดรูปแบบหนึ่งให้กับลูกค้าได้ เป็นช่องทางสำหรับธุรกิจในการโปรโมทแบรนด์ โดยการสกรีนโลโก้ ที่ทำให้เพิ่มการดึงดูดและเป็นที่น่าจดจำได้ดีหรือเพิ่มการมองเห็นแบรนด์ ที่สำคัญยังสร้างความสัมพันธ์เชิงบวกกับลูกค้า กระบอกน้ำจึงเป็นที่นิยมและอยากแนะนำให้นำมาเป็นของขวัญ ของแจก เป็นอย่างยิ่ง และมากไปกว่านั้นสามารถเป็นกลยุทธ์ที่ดึงดูดลูกค้าใหม่ได้ ซึ่งเป็นกลยุทธ์ทั่วไปที่ใช้ในแคมเปญและกิจกรรมส่งเสริมการขายกันในปัจจุบัน

สมุดโน๊ต สร้างเสน่ห์ด้วยลงลายอักษรของความทรงจำดีๆ

สมุดโน๊ต เนื่องจากสมุดโน๊ตได้อยู่กับทุกคนทุกช่วงวัย ตั้งแต่เด็กจนโต เพราะทุกคนล้วนต้องมีการจดบันทึก ความทรงจำต่างๆ มาตลอดถึงปัจจุบันจะมีเทคโนโลยีมาช่วยในการจดบันทึกให้ง่ายมากขึ้น  ก็ไม่สามารถมาแทนที่ สมุดโน้ต ได้เพราะด้วยความที่เป็นเสน่ห์ของมันและการได้ลงลายลักษณ์อักษรที่มีเอกลักลักษณ์แต่ละคนที่แตกต่างออกไป ทำให้มั่นใจได้ว่าสมุดโน๊ตจะถูกนำมาใช้และคนที่ได้รับประทับใจไปอีกนาน นอกจากนี้ สมุดโน้ตเป็นสินค้าสั่งผลิตมีระยะเวลารอรับสินค้า 15-30 วัน ลูกค้าจึงสามารถออกแบบสมุดโน้ตทั้งเล่มไม่ว่าจะเป็น ปกสมุดโน้ต สันเล่มหรือการเข้าเล่ม และเนื้อกระดาษ และสั่งเพิ่มสกรีนโลโก้ หรือข้อมูลของบริษัทเพิ่มเติมได้ ทำให้สร้างความเป็นเอกลักษณ์ตามที่ต้องการได้ สวยไม่ซ้ำใคร จึงเป็นของที่ระลึกที่ยอดนิยมมอบได้ทุกโอกาส และมีเสน่ห์ในระหว่างการใช้งานลงลายอักษรบันทึกข้อความ ความทรงจำดีๆในทุกเรื่องราวได้ตลอด

Gift Set PREMIUM ออกแบบได้เองได้ โดดเด่นไม่เหมือนใคร

Gift Set PREMIUM  ชุดของขวัญพรีเมี่ยม เป็นของขวัญที่ยอดนิยมอันยาวนานไม่เคยล้าสมัย เพราะ ชุดกิ๊ฟเซ็ทพรีเมี่ยม สามารถออกแบบนำสินค้าพรีเมี่ยมต่างหมวดมาจัดได้หลากหลายตามที่ต้องการได้เอง เช่น ปากกา เพาเวอร์แบงค์ สมุดโน้ต  เป็นต้น  ถูกบรรจุไว้อย่างสวยงามบน กล่องBox set หรือกระเป๋าผ้า ฯลฯ  ช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดและทำให้ดูเรียบร้อยยิ่งขึ้น และที่นิยมกันมากที่สุด ขาดไม่ได้เลยคือการสกรีนโลโก้ ทำให้มีความรู้สึกหรูหราเป็นของขวัญที่พิเศษ นอกจากนี้ ของขวัญพรีเมี่ยมเป็นการแสดงให้เห็นถึงความรอบคอบและความพยายามในการเลือกของขวัญที่ไม่ซ้ำใครและเป็นที่น่าจดจำมากยิ่งขึ้น

การเลือกของขวัญนั้นขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลหรือแต่ละวัฒนธรรมของบริษัท ต้องใช้การคัดสรรและใส่ใจเป็นอย่างมากเพื่อที่จะทำให้คนได้รับเกิดความประทับใจ และอยากที่จะสร้างสัมพันธ์ไมตรีตลอดกาล หากในแง่มุมของธุรกิจยิ่งต้องใส่ใจในการเลือกของพรีเมี่ยมเพื่อมอบให้ลูกค้าเป็นพิเศษ ไกล้จะถึงเทศกาลปีใหม่เข้ามาทุกทีแล้วช่วงนี้เป็นเวลาที่ดีสุดในการเตรียมหาของขวัญพรีเมี่ยมไว้ล่วงหน้าไว้ได้เลย เพราะอาจจะได้มีเวลาในการเลือกคัดสรรที่เป็นโรงงานที่รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม รับทำสินค้าพรีเมี่ยมตามงบประมาณหรือราคาที่คุณตั้งไว้ก็จะทำให้คุณหมดความกังวลไปได้

ของขวัญพรี่เมียม สินค้าพรีเมี่ยม

หากคุณกำลังหาของขวัญพรี่เมียม สินค้าพรีเมี่ยม หรือกำลังมองหาโรงงานสินค้าพรีเมี่ยม ที่รับผลิต รับทำ สินค้าพรีเมี่ยมที่จะนำไปมอบในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2024 นี้ โดยตั้งงบประมาณหรือราคาที่มีกำหนดเอาไว้ และยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกของขวัญ ของแจกแบบไหนดี  บริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจ บูม จำกัด จำหน่ายของพรีเมี่ยม และเป็นโรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยม รับทำสินค้าพรีเมี่ยม รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีเลือกหลากหลายดีไซน์ มีคุณภาพ ใช้งานได้จริง โดยมี  ราคาขายส่ง ราคาย่อมเยาว์ ที่จะช่วยให้คุณส่งเสริมการขาย ภาพลักษณ์ โปรโมทแบรนด์ให้มีความโดดเด่นมากที่สุด เรามีทีมงานที่ค่อยให้คำปรึกษาหรือหาสินค้าพรีเมี่ยมให้กับคุณ หากคุณมีสินค้าไว้อยู่แล้วแค่เลือกเรา ให้เราได้ดูแลสินค้าพรีเมี่ยมให้กับคุณ มั่นใจเราได้เลยว่าจะสามารถหาสินค้าพรีเมี่ยมที่คุณต้องการได้ ที่สำคัญบริการสกรีนโลโก้ ให้เป็นของขวัญสุดพิเศษมากขึ้น หากคุณไม่รู้จะสกรีนแบบไหนเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในออกแบบโลโก้ หรือ ดีไซน์ลวดลายต่างๆ ให้สินค้าพรีเมี่ยมของคุณได้  จึงทำให้บริษัทชั้นนำหลายบริษัทไว้วางใจให้เราผลิตสินค้าพรีเมี่ยมให้รับรองว่าคุณจะได้รับของขวัญปีใหม่พิเศษที่สุด โดดเด่นมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไปมอบให้กับคนสำคัญหรือลูกค้าตรงตามความต้องการได้แน่นอน