กระเป๋าพลาสติกกันน้ำ ไอเทมเด็ดที่ขาดไม่ได้วันสงกรานต์ 2567

กระเป๋ากันน้ำวันสงกรานต์

เทศกาลที่ทุกคนรอคอยใกล้มาถึงแล้วพร้อมกับความร้อนระอุในเดือนเมษายน คือ“ วันสงกรานต์2567 “ ประเพณีการเล่นน้ำ หลายๆคนคงกำลังมองหา กระเป๋าพลาสติกกันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ  ซองกันน้ำโทรศัพท์ ซองมือถือกันน้ำ กระเป๋ากันน้ำคาดอก และซองใส่โทรศัพท์กันน้ำ   เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด สำหรับใส่สิ่งของสำคัญไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ  บัตรสำคัญ หรือเงินจำนวนหนึ่งติดตัวไว้ สะดวกต่อการหยิบใช้ หมดความกังวลว่าสิ่งของจะเปียกในระหว่างเล่นน้ำในวันสงกรานต์ไปได้เลย

กระเป๋ากันน้ำแบบมีสาย

เลือกกระเป๋าพลาสติกกันน้ำแบบไหนดีที่สุด

กระเป๋าพลาสติกกันน้ำ หรือ กระเป๋าเล่นน้ำสงกรานต์ ซองกันน้ำโทรศัพท์ในปัจจุบันมีให้เลือกหลายแบบกับการใช้งาน สิ่งที่สำคัญในการเลือกกระเป๋าพลาสติกกันน้ำที่มีคุณภาพดีที่สุด ควรมีดังนี้

💧กระเป๋ากันน้ำพลาสติกPVC ผลิตจากวัสดุ PVC มีความเหนียว ใช้งานทนทาน แข็งแรง สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี มีวัสดุให้เลือก แบบใส,ใสขุ่น,สีใสเคลียร์,สีใส ลักษณะมีความใส(เช่น สีชมพูใส),สีทึบ,และทึบที่มีเนื้อสัมผัสลายเส้นๆ

💧กระเป๋ากันน้ำแบบมีกระดุมแป๊กและเชือก ใช้งานง่าย ปิดง่าย ป้องกันน้ำเข้าได้ นิยมสั่งออกแบบกระเป๋าคล้องคอที่มีสีเชือกเหมือนกับสีของกระเป๋า เพื่อสร้างการจดจำสีของแบรนด์ได้ง่าย

💧กระเป๋ากันน้ำแบบมีซิปสุญญากาศหรือตีนตุ๊กแก ปิดปากกระเป๋า เพื่อป้องกันทรัพย์สินหล่นหายและเปียกระหว่างเล่นน้ำได้

*เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น ควรมีสายคล้องคอหรือสายสะพายคาดอกที่มีความหนา เพื่อป้องกันการกระชากออกจากตัวได้ง่าย

แบบกระเป๋ากันน้ำ

เทศกาลสงกรานต์กับของพรีเมี่ยม

เรียกได้ว่ากระเป๋าพลาสติกกันน้ำหรือซองใส่โทรศัพท์กันน้ำ ของพรีเมี่ยม อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญไม่น้อย ในวันสงกรานต์ เพราะบางคนสั่งผลิตนำไปจำหน่าย จัดโปรโมชั่น และบางคนก็นิยามให้กระเป๋าพลาสติกกันน้ำ เป็นของขวัญ ของแจก ของพรีเมี่ยมวันสงกรานต์ที่จะมอบให้กับบุคลากรภายในองค์กรและลูกค้าพิเศษ สร้างความประทับใจและแทนคำขอบคุณได้ เพราะด้วยกระเป๋าพลาสติกสามารถออกแบบรูปทรงได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋ากันน้ำแบบคาดอกคาดเอว กระเป๋ากันน้ำคล้องคอ ซองมือถือกันน้ำ ซองโทรศัพท์กันน้ำ ฯลฯ ที่สามารถกำหนดขนาดได้ รูปแบบตามความเหมาะสมการใช้งาน สีของกระเป๋าพลาสติกกันน้ำที่มีให้เลือกหลายสี มักนิยมเลือกสีประจำองค์กร นอกจากนี้กระเป๋าพลาสติกกันน้ำยังสามารถสกรีนชื่อบริษัท  สกรีนลวดลายการ์ตูน พิมพ์ offset โลโก้หน่วยงาน พิมพ์ offset ชื่อองค์กร ทำให้สร้างความการจดจำในเทศกาลวันสงกรานต์ไปพร้อมกันได้อีกด้วย (ลักษณะกระเป๋ากันน้ำจะเป็นสีทึบและสีใสทำให้โลโก้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น)

กระเป๋าวันสงกรานต์คล้องคอ

โรงงานผลิตของพรีเมี่ยมวันสงกรานต์

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนถึงวันสงกรานต์ กระเป๋าพลาสติกกันน้ำหรือกระเป๋ากันน้ำถือว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เช่นกัน  หากใครกำลังมองหาหรือกำลังสนใจกระเป๋าพลาสติกกันน้ำ บริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจ บูม จำกัด จำหน่ายกระเป๋าพลาสติกกันน้ำ ผลิตกระเป๋ากันน้ำที่สามารถกำหนดขนาด สี ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ และยังมีสีของเชือกคล้องคอให้เลือก เพราะเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมวันสงกรานต์ สั่งผลิตกระเป๋าพลาสติกกันน้ำ รับทำซองกันน้ำวันสงกรานต์ สั่งออกแบบกระเป๋าคล้องคอกันน้ำ  ออกแบบกระเป๋ากันน้ำคาดอก ผลิตซองมือถือกันน้ำ สำหรับเป็นของขวัญ ของแจก ของพรีเมี่ยมสำหรับมอบให้โอกาสต่างๆ ในราคาถูก  นอกจากนี้ยังสามารถนำไปจัดโปรโมชั่น แคมเปญ และจำหน่ายต่อได้ในราคาประหยัดสุดคุ้ม เพิ่มยอดลูกค้าได้ในทันที

พิมพ์โลโก้ลงบนกระเป๋า

………ของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยมก็เปรียบเสมือนตัวแทนที่จะสะท้อนให้รู้จักองค์กรมากขึ้น Premiums มีบริการสกรีนชื่อองค์กร  สั่งทำพิมพ์โลโก้ ไม่ว่าจะเป็นงาน ซิลค์สกรีน งานพิมพ์ offset และงานปั้มเคเงิน ปั้มเคทอง ลงบนกระเป๋าพลาสติกกันน้ำและของพรีเมี่ยม หากลูกค้าไม่รู้จะออกแบบกระเป๋ากันน้ำยังไง วางโลโก้ตำแหน่งไหน เรามีบริการวางแบบ Art work ให้ลูกค้าได้ดูแบบก่อนการผลิต ฟรี !!

🚙สงกรานต์ในปีนี้ Premiums ขอให้ทุกท่านเดินทางกันอย่างโดยสวัสดิภาพ และเล่นน้ำกันให้มีความสุข ความสนุกสนาน ความปลอดภัย อย่าลืมเตรียมสั่งผลิต สั่งซื้อ กับโรงงานผลิตกระเป๋ากันน้ำที่ไม่ว่าจะโดนสาดกี่ที รุนแรงแค่ไหนก็หายห่วง

กระเป๋าพลาสติกกันน้ำของ พรีเมี่ยมส์ สามารถทัชสกรีนมือถือได้นะคะ 😊