เครื่องคิดเลข (Calculator) เป็นสินค้าสำนักงานที่ใช้งานอย่างแพร่หลายลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยม ขอบมน แนวตั้ง มีตัวเลข มาพร้อมสัญลักษณ์ในการคำนวณ เช่น % √ วัสดุทำมาจากพลาสติก ค่อนข้างหนา แข็งแรงทนทาน เครื่องคิดเลข เป็นอุปกรณ์สำนักงานที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ด้วยขนาดที่เล็กทำให้สามารถพกพาได้สะดวกและประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน สำหรับเจ้าหน้าที่ประจำองค์กร พนักงานบริษัท และเครื่องคิดเลขพรีเมี่ยม สามารถสกรีนโลโก้ได้ จึงเหมาะในการแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เช่น ของที่ระลึกในการจัดอบรม ของที่ระลึกการจัดสัมมนา ของขวัญสวัสดีปีใหม่พนักงานในบริษัท สกรีนโลโก้บริษัทใช้สำหรับร่วมกิจกรรมต่างๆ

เครื่องคิดเลข กับสินค้าพรีเมี่ยม

...............รับทำเครื่องคิดเลข สั่งทำเครื่องคิดเลขสกรีนโลโก้ เครื่องคิดเลขขนาดเล็ก เครื่องคิดเลขขนาดพกพา เครื่องคิดเลขสกรีนโลโก้ สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ หรือจะนำไปใช้ในสำนักงาน เครื่องคิดเลขเป็นของพรีเมี่ยมที่มีขนาดเล็ก ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน เครื่องคิดเลขมีรูปแบบและสีสันให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย หรือแทบจะทุกในสำนักงานหรือองค์กร เหมาะสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ให้พนักงาน ของแจก ของที่ระลึกงานอบรม สัมมนา เครื่องคิดเลขพรีเมี่ยมสามารถสกรีนโลโก้ได้ตามแบบ เช่น โลโก้บริษัท โลโก้สถาบัน และองค์กรต่างๆ สกรีนชื่อแบรนด์ สกรีนข้อมูลการติดต่อ เพื่อให้เป็นที่จดจำแก่ผู้รับได้

การทำโลโก้ "เครื่องคิดเลข"

การทำโลโก้เครื่องคิดเลข (Calculator) สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

...............งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ ขนาดของโลโก้ที่สามารถสกรีนได้ ขึ้นอยู่กับลักษณะ และขนาดของเครื่องคิดเลขแต่ละรุ่น จำนวนสีในการทำโลโก้ อยู่ที่ 1-4 สี

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ชิ้น

70-160 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล

STOCK PRODUCT (สต๊อค)

สินค้าพร้อมส่งมากกว่า 1,000 ชิ้น
ต้องการสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ : 02-428-8999 / Line : @PremiumS.co.th

ตัวอย่างผลงานเครื่องคิดเลข (Calculator)

ตัวอย่างงานผลิตจริงของลูกค้าเรามากกว่า 100 ราย