พรีเมี่ยม

หมวกอุตสาหกรรม เป็นหมวกที่นิยมใช้งานในโรงงาน สถานประกอบการต่างๆ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการทำงาน และเพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ปฏิบัติงาน หมวกชนิดนี้มีลักษณะปีกหมวกสั้น ตัวหมวกโค้งเข้ารูปรับกับศีรษะ มีทั้งทรงที่คล้ายหมวกแก๊ป และทรงคล้ายถัง ที่ด้านหลังหมวกมีตาข่ายสำหรับเก็บผม หมวกอุตสาหกรรมบางชนิดตรงตัวหมวกบริเวณกลางศีรษะอาจทำเป็นตาข่ายเพิ่มเพื่อให้เหมาะสมต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น

รูปแบบ

แฟชั่น

ที่ใช้ในการทำหมวกอุตสาหกรรม

ผ้าที่ใช้ในการทำหมวกมีหลายชนิดขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า ชนิดผ้าได้รับความนิยมในการทำหมวกอุตสาหกรรม ได้แก่ ผ้าดีวาย ผ้าคอมทวิว และผ้าโซร่อน

ผ้าดีวาย
ผ้าคอมทวิว
ผ้าโซร่อน

การทำ บนหมวกอุตสาหกรรม

การทำโลโก้บนหมวก สามารถทำได้ทั้งงาน สกรีน  งานปัก และการติดป้ายแท็ก ขึ้นอยู่กับรูปแบบโลโก้ของลูกค้า การใช้งาน และชนิดของหมวก

การสกรีนหมวก

หมวกอุตสาหกรรม สามารถสกรีนโลโก้ได้ตามขนาดกลีบหน้าหมวก เนื่องจากด้านหลังหมวกเป็นตาข่าย ขนาดที่เหมาะในการทำโลโก้หมวกทรงคล้ายถังคือ 12×8 ซม. ขนาดที่เหมาะในการทำโลโก้ทรงคล้ายหมวกฟักทอง คือ7×4 ซม. งานสกรีนจะเป็นการสกรีนสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้

การปักหมวก

หมวกอุตสาหกรรม สามารถทำโลโก้ได้ด้วยวิธีการปัก จะเป็นการปักเรียบ เนื่องจากการใช้งานไม่เหมาะกับการปักแบบนูน สามารถปักด้านหน้าหมวกได้ขนาด 12×8 ซม. และขนาด7×4 ซม. ขึ้นอยู่กับทรงหมวก สามารถปักสีได้สูงสุด 15 สี

การติดป้ายแท็ก

หมวกอุตสาหกรรมไม่ได้รับความนิยมในการติดป้ายแท็กเนื่องจากหมวกอุตสาหกรรมถูกออกแบบเพื่อการใช้งานในสถานประกอบการ ที่ต้องการความสะอาด ปลอดภัย จึงไม่นิยมติดอุปกรณ์ที่ยื่นออกมาและไม่ใช้ในการทำงาน

ตารางราคา

  • 100 ใบ
  • 300 ใบ
  • 500 ใบ
ชนิดผ้า 100 ใบ300 ใบ500 ใบ
ชนิดผ้า
ราคา / ใบ
ราคา / ใบ
ราคา / ใบ
ดีวาย14010590
คอมทวิว14511095
พรีส 20x10150115100
--มากกว่านี้ 500 ใบ สอบถาม

ขั้นตอนการ

เลือกแบบหมวก

ขั้นต่ำ 100 ใบ ใช้เวลา 7-30 วัน

LOGO

งานสกรีน, งานปัก (เรียบ), ป้ายแท็ก

ยืนยันแบบ + มัดจำ

เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%

รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า