หมวกแก๊ป

หมวกแก๊ป

CAP

หมวกแก๊ป เป็นทรงที่ได้รับความนิยม และพบเห็นกันอย่างแพร่หลาย ลักษณะของหมวกแก๊ปคือ ปีกหมวกเป็นแบบโค้ง รับกับใบหน้า เพื่อใช้ในการบังแดด ตัวหมวกโค้งเข้ากับศีรษะเป็นครึ่งวงกลม มีรูระบายอากาศรอบตัวหมวก และติดกระดุมหมวกตรงกลางหมวกด้านบนสุด หมวกแก๊ปเป็นทรงที่ถูกนำมาดัดแปลง ตกแต่งในทุกๆส่วนประกอบของตัวหมวก ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนรูปแบบอุปกรณ์ ชิ้นคล้องหมวก การเปลี่ยนสี เปลี่ยนสีปีกหมวก แต่งปีกหมวก เปลี่ยนสีเส้นด้ายรอบรูระบายอากาศ โดยเราได้จัดทำรูปแบบการตกแต่งหมวกในแบบต่างๆ เพื่อให้เกิดความสะดวกแก่ลูกค้า และสามารถเลือกรูปแบบจากแบบมาตรฐานได้เลยค่ะ

หมวกของเรามีทั้งหมวกสต๊อก (Stock) และหมวกสั่งผลิต (Made to order)

  • หมวกสต๊อก เป็นสินค้าพร้อมส่ง มีรูปแบบ และสีของหมวกให้เลือกตามแบบมาตรฐาน
  • หมวกสั่งผลิต ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบหมวก ชนิดและสีผ้า แบบสายคล้องหมวก และการทำโลโก้บนตัวหมวกได้เอง
CAP

รีวิวหมวกแก๊ป

Review
Review
หมวกแก๊ป "แบบแต่งตัวหมวก"
Cap Style
หมวกแก๊ป "แบบแต่งปีกหมวก"
Cap Style
"ชนิดผ้า" ที่ใช้ในการทำหมวกแก๊ป

ผ้าที่ใช้ในการทำหมวกมีหลายชนิดขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า ชนิดผ้าได้รับความนิยมในการทำหมวกแก๊ป ได้แก่ ผ้าพรีส 20×10 ผ้าพรีส 7×7 และผ้าดีวาย

Fabric
แผงสีผ้าพรีส 20x10
แผงสีผ้าพรีส 7x7
แผงสีผ้าดีวาย
"การทำโลโก้" บนหมวกแก๊ป
logo

การทำโลโก้บนหมวก สามารถทำได้ทั้งงาน สกรีน  งานปัก และการติดป้ายแท็ก ขึ้นอยู่กับรูปแบบโลโก้ของลูกค้า การใช้งาน และชนิดของหมวก

การสกรีนหมวก

การสกรีนหมวกแก๊ป ใช้เทคนิคในการสกรีนทั่วไปคือ การขึ้นบล็อก และสกรีนลงบนสินค้า  หมวกแก๊ปเป็นสินค้าที่มีความโค้ง และขนาดค่อนข้างเล็ก ดังนั้นโลโก้ที่นำไปสกรีนขนาดจะต้องไม่ใหญ่มากเกินไป เนื่องจากเราจะนำกลีบหมวกไปทำการสกรีนก่อนนำมาประกอบเข้าด้วยกัน หากโลโก้เป็นลายขนาดใหญ่ลายต้องต่อกันระหว่างกลีบ อาจทำให้ลายมีความเหลื่อมกันได้ จะเหมาะสำหรับหมวกแก๊ป 5 ชิ้น เพราะหมวกแก๊ป 5 ชิ้น กลีบหมวกด้านหน้าจะเป็นชิ้นเดียวกัน งานสกรีนจะเป็นการสกรีนสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้

การปักหมวก

หมวกแก๊ปนิยมทำโลโก้ด้วยวิธีการปักมากที่สุด เนื่องจากสามารถปักโลโก้ได้หลายตำแหน่ง ได้แก่ ด้านหน้าหมวก ด้านข้าง (ซ้าย-ขวา) ด้านหลังหมวก และปีกหมวก  สามารถปักโลโก้ที่มีขนาดใหญ่ได้ที่ตำแหน่งกลีบหน้าหมวก โดยปักโลโก้ขนาด ใหญ่สุดได้ถึง 12×8 ซม.  กลีบข้างหมวกกว้างไม่เกิน 7 ซม. (หรือไม่เกินความกว้างของกลีบหมวกด้านข้าง) สามารถปักสีได้สูงสุด 15 สี งานปักทำให้สินค้ามีมูลค่าสูงขึ้นในตัว

การติดป้ายแท็ก

หมวกแก๊ป สามารถติดป้ายแท็กได้รอบตัวหมวก หรือด้านในหมวก ขึ้นอยู่กับแบบ และการใช้งานของลูกค้า โดยป้ายแท็กมีหลายชนิดให้เลือกใช้ ตั้งแต่ป้ายงานพิมพ์ งานทอ เนื้อผ้าที่ใช้ทำป้ายขึ้นอยู่กับรูปแบบโลโก้ การใช้งาน และงบประมาณของลูกค้า

ตารางราคา "หมวกแก๊ปพร้อมส่ง"
Stock
price
  • 3 ใบ
  • 15 ใบ
  • 30 ใบ
  • 50 ใบ
ชนิดหมวก 3 ใบ15 ใบ30 ใบ50 ใบ
ชนิดหมวก
ราคา / ใบ
ราคา / ใบ
ราคา / ใบ
ราคา / ใบ
หมวกแก๊ป255205195185
หมวกแก๊ป Special Price35302924
---มากกว่า 50 ใบ สอบถาม
ขั้นตอนการสั่งทำหมวก
Order process
ORDER
เลือกแบบหมวก

Stock : ขั้นต่ำ 3 ใบ ใช้เวลา 5-7 วัน
Made to order : ขั้นต่ำ 100 ใบ ใช้เวลา 7-30 วัน

--->
LOGO

Stock : งานปัก (เรียบ/นูน)
Made to order : งานสกรีน, งานปัก (เรียบ/นูน), ป้ายแท็ก

--->
ยืนยันแบบ + ชำระเงินมัดจำ
เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%
--->
รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า