หมวกแก๊ป

หมวกแก๊ป

CAP
CAP

หมวกแก๊ป เป็นทรงที่ได้รับความนิยม และพบเห็นกันอย่างแพร่หลาย ลักษณะของหมวกแก๊ปคือ ปีกหมวกเป็นแบบโค้ง รับกับใบหน้า เพื่อใช้ในการบังแดด ตัวหมวกโค้งเข้ากับศีรษะเป็นครึ่งวงกลม มีรูระบายอากาศรอบตัวหมวก และติดกระดุมหมวกตรงกลางหมวกด้านบนสุด หมวกแก๊ปเป็นทรงที่ถูกนำมาดัดแปลง ตกแต่งในทุกๆส่วนประกอบของตัวหมวก ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนรูปแบบอุปกรณ์ ชิ้นคล้องหมวก การเปลี่ยนสี เปลี่ยนสีปีกหมวก แต่งปีกหมวก เปลี่ยนสีเส้นด้ายรอบรูระบายอากาศ โดยเราได้จัดทำรูปแบบการตกแต่งหมวกในแบบต่างๆ เพื่อให้เกิดความสะดวกแก่ลูกค้า และสามารถเลือกรูปแบบจากแบบมาตรฐานได้เลยค่ะ

หมวกของเรามีทั้งหมวกสต๊อก (Stock) และหมวกสั่งผลิต (Made to order)

  • หมวกสต๊อก เป็นสินค้าพร้อมส่ง มีรูปแบบ และสีของหมวกให้เลือกตามแบบมาตรฐาน
  • หมวกสั่งผลิต ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบหมวก ชนิดและสีผ้า แบบสายคล้องหมวก และการทำโลโก้บนตัวหมวกได้เอง

รีวิวหมวกแก๊ป

Review
Review
หมวกแก๊ป "แบบแต่งตัวหมวก"
Cap Style
หมวกแก๊ป "แบบแต่งปีกหมวก"
Cap Style
"ชนิดผ้า" ที่ใช้ในการทำหมวกแก๊ป

ผ้าที่ใช้ในการทำหมวกมีหลายชนิดขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า ชนิดผ้าได้รับความนิยมในการทำหมวกแก๊ป ได้แก่ ผ้าพรีส 20×10 ผ้าพรีส 7×7 และผ้าดีวาย

Fabric
แผงสีผ้าพรีส 20x10
แผงสีผ้าพรีส 7x7
แผงสีผ้าดีวาย
"การทำโลโก้" บนหมวกแก๊ป
logo

การทำโลโก้บนหมวก สามารถทำได้ทั้งงาน สกรีน  งานปัก และการติดป้ายแท็ก ขึ้นอยู่กับรูปแบบโลโก้ของลูกค้า การใช้งาน และชนิดของหมวก

การสกรีนหมวก

การสกรีนหมวกแก๊ป ใช้เทคนิคในการสกรีนทั่วไปคือ การขึ้นบล็อก และสกรีนลงบนสินค้า  หมวกแก๊ปเป็นสินค้าที่มีความโค้ง และขนาดค่อนข้างเล็ก ดังนั้นโลโก้ที่นำไปสกรีนขนาดจะต้องไม่ใหญ่มากเกินไป เนื่องจากเราจะนำกลีบหมวกไปทำการสกรีนก่อนนำมาประกอบเข้าด้วยกัน หากโลโก้เป็นลายขนาดใหญ่ลายต้องต่อกันระหว่างกลีบ อาจทำให้ลายมีความเหลื่อมกันได้ จะเหมาะสำหรับหมวกแก๊ป 5 ชิ้น เพราะหมวกแก๊ป 5 ชิ้น กลีบหมวกด้านหน้าจะเป็นชิ้นเดียวกัน งานสกรีนจะเป็นการสกรีนสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้

การปักหมวก

หมวกแก๊ปนิยมทำโลโก้ด้วยวิธีการปักมากที่สุด เนื่องจากสามารถปักโลโก้ได้หลายตำแหน่ง ได้แก่ ด้านหน้าหมวก ด้านข้าง (ซ้าย-ขวา) ด้านหลังหมวก และปีกหมวก  สามารถปักโลโก้ที่มีขนาดใหญ่ได้ที่ตำแหน่งกลีบหน้าหมวก โดยปักโลโก้ขนาด ใหญ่สุดได้ถึง 12×8 ซม.  กลีบข้างหมวกกว้างไม่เกิน 7 ซม. (หรือไม่เกินความกว้างของกลีบหมวกด้านข้าง) สามารถปักสีได้สูงสุด 15 สี งานปักทำให้สินค้ามีมูลค่าสูงขึ้นในตัว

การติดป้ายแท็ก

หมวกแก๊ป สามารถติดป้ายแท็กได้รอบตัวหมวก หรือด้านในหมวก ขึ้นอยู่กับแบบ และการใช้งานของลูกค้า โดยป้ายแท็กมีหลายชนิดให้เลือกใช้ ตั้งแต่ป้ายงานพิมพ์ งานทอ เนื้อผ้าที่ใช้ทำป้ายขึ้นอยู่กับรูปแบบโลโก้ การใช้งาน และงบประมาณของลูกค้า

ตารางราคา "หมวกแก๊ปพร้อมส่ง"
Stock
price
  • 3 ใบ
  • 15 ใบ
  • 30 ใบ
  • 50 ใบ
ชนิดหมวก 3 ใบ15 ใบ30 ใบ50 ใบ
ชนิดหมวก
ราคา / ใบ
ราคา / ใบ
ราคา / ใบ
ราคา / ใบ
หมวกแก๊ป255205195185
หมวกแก๊ป Special Price35302924
---มากกว่า 50 ใบ สอบถาม
ขั้นตอนการสั่งทำหมวก
Order process
ORDER
เลือกแบบหมวก

Stock : ขั้นต่ำ 3 ใบ ใช้เวลา 5-7 วัน
Made to order : ขั้นต่ำ 100 ใบ ใช้เวลา 7-30 วัน

--->
LOGO

Stock : งานปัก (เรียบ/นูน)
Made to order : งานสกรีน, งานปัก (เรียบ/นูน), ป้ายแท็ก

--->
ยืนยันแบบ + ชำระเงินมัดจำ
เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%
--->
รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า