หมวกฮิปฮอป

hiphop hat

หมวกฮิปฮอป เป็นหมวกที่มีลักษณะเฉพาะ นิยมในหมู่วัยรุ่นและผู้ที่ชื่อชอบสไตล์ Hip Hop หมวกฮิปฮอปมีลักษณะคล้ายหมวกแก๊ป แต่ทรงหมวกจะกว้าง และสูงกว่าหมวกแก๊ป ปีกหมวกสั้นและตรงไม่โค้งงอเหมือนหมวกแก๊ป ชิ้นคล้องหมวกส่วนใหญ่จะใช้เป็นสแน๊ป วัสดุทำมาจากพลาสติก สแน๊ปมีให้เลือกหลายสี หมวกฮิปฮอปนิยมใส่เพื่อความสวยงามมากกว่าการใช้งานอย่างการบังแดด หรือกันฝุ่นละออง เน้นเป็นเครื่องประดับในการแต่งกาย

hiphop

รีวิวหมวกฮิปฮอป

Review
Review
หมวกฮิปฮอป "แบบแต่งตัวหมวก"
Style
หมวกฮิปฮอป "แบบแต่งปีกหมวก"
Style
"ชนิดผ้า" ที่ใช้ในการทำหมวกฮิปฮอป

ผ้าที่ใช้ในการทำหมวกมีหลายชนิดขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า ชนิดผ้าได้รับความนิยมในการทำหมวกฮิปฮอป ได้แก่ ผ้าพรีส 20×10 ผ้าชาลี และผ้าพรีส 7×7

Fabric
แผงสีผ้าพรีส 20x10
ผ้าพรีส 7x7
ผ้าชาลี
"การทำโลโก้" บนหมวกฮิปฮอป
logo

การทำโลโก้บนหมวก สามารถทำได้ทั้งงาน สกรีน  งานปัก และการติดป้ายแท็ก ขึ้นอยู่กับรูปแบบโลโก้ของลูกค้า การใช้งาน และชนิดของหมวก

การสกรีนหมวก

หมวกฮิปฮอป สามารถสกรีนโลโก้ได้ตามขนาดกลีบหน้าหมวก เนื่องจากหมวกฮิปฮอปเป็นหมวก 5 ชิ้น กลีบหน้าหมวกเป็นผ้าชิ้นเดียวกัน ไม่มีรอยต่อระหว่างชิ้นผ้า ขนาดที่เหมาะในการทำโลโก้คือ 10×6 ซม. งานสกรีนจะเป็นการสกรีนสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้

การปักหมวก

หมวกฮิปฮอป นิยมทำโลโก้ด้วยวิธีการปัก ทั้งปักเรียบ และปักนูน ทำให้โลโก้ดูมีมิติ หมวกฮิปฮอปเน้นการแต่งหมวกเพื่อความสวยงาม การปักหมวกฮิปฮอปจะเน้นไปที่การปักที่ตัวหมวกมากกว่าปักปีกหมวก สามารถปักกลีบหน้าหมวกได้ขนาด 10×6 ซม. ปักสีได้สูงสุด 15 สี งานปักทำให้สินค้ามีมูลค่าสูงขึ้น

การติดป้ายแท็ก

หมวกฮิปฮอป สามารถติดป้ายแท็กได้รอบตัวหมวกด้านใน ขึ้นอยู่กับแบบ และการใช้งานของลูกค้า โดยป้ายแท็กมีหลายชนิดให้เลือกใช้ ตั้งแต่ป้ายงานพิมพ์ งานทอ เนื้อผ้าที่ใช้ทำป้ายขึ้นอยู่กับรูปแบบโลโก้ การใช้งาน และงบประมาณของลูกค้า

ตารางราคา "หมวกฮิปฮอป"
price
price
ขั้นตอนการสั่งทำหมวก
Order process
ORDER
เลือกแบบหมวก

Stock : ขั้นต่ำ 3 ใบ ใช้เวลา 5-7 วัน
Made to order : ขั้นต่ำ 100 ใบ ใช้เวลา 7-30 วัน

--->
LOGO

Stock : งานปัก (เรียบ/นูน)
Made to order : งานสกรีน, งานปัก (เรียบ/นูน), ป้ายแท็ก

--->
ยืนยันแบบ + ชำระเงินมัดจำ
เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%
--->
รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า

ผลงาน "หมวกฮิปฮอป" ที่เราผลิต
portfolio
portfolio